tiếng anh doanh nghiệp

 

TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN
cam-nhan-hoc-vienLê Hoài Thanh – Nhân viên kinh doanh tại EHOME

Em rất thích các giáo viên ở đây...

    
Em chỉ thấy nhớ các cô giáo vừa xinh gái vừa giỏi chuyên môn, Cô Ngân ( Sâu bít) xinh gái hát hay. Cô Hana hòa đồng thân thiện. Các cô không chỉ dạy em học tiếng Anh, mà còn giúp em có thêm động lực để học và phấn đấu cho các mục tiêu trong tương lai. Em mong các cô luôn mạnh khỏe để truyền lửa cho nhiều học sinh hơn nữa...
Lê Thiện

Phương pháp giảng dạy rất hay

    
Tôi rất thích cách giảng dạy của các giáo viên cũng như cách chắm sóc học viên của Empire. Từ người mất gốc lâu năm và rất tự ti khi nói tiếng Anh tôi đã giao tiếp được và cảm thấy yêu thích học tiếng Anh hơn. Từ đó tôi nhận ra Tiếng Anh vốn không hề khó. Chỉ là chúng ta có thực sự quyết tâm và theo đuổi mục tiêu hay không mà thôi. Empire đã giúp tôi nhận ra điều đó !
  • Mai Phương – Sinh viên ĐH KTQD

    Tôi sẽ đăng ký khóa tiếp theo sau khi thi xong.

        
    Tôi rất thích cách giảng dạy của các giáo viên cũng như cách chắm sóc học viên của Empire. Từ người mất gốc lâu năm và rất tự ti khi nói tiếng Anh tôi đã giao tiếp được và cảm thấy yêu thích học tiếng Anh hơn. Từ đó tôi nhận ra Tiếng Anh vốn không hề khó. Chỉ là chúng ta có thực sự quyết tâm và theo đuổi mục tiêu hay không mà thôi. Empire đã giúp tôi nhận ra điều đó !

TẠI SAO CHỌN EMPIRE

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO TÌNH HÌNH VÀ YÊU CẦU THỰC TẾ CỦA DOANH NGHIỆP

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp tại Empire sẽ được thiết kế theo yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu và hiệu quả của khóa học. Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đã được xây dựng và áp dụng hiệu quả cho nhiều đối tượng học viên. Các học viên sẽ được nâng cao đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Việc nâng cao cả 4 kỹ năng đồng thời sẽ giúp cho trình độ tiếng Anh của học viên tiến bộ một cách vững chắc và nhanh nhất.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO RIÊNG – TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Đào tạo 1 kèm 1

Đào tạo tại doanh nghiệp

Đào tạo tập trung

tieng-anh-giao-tiep-toan-dien

 

tiếng anh doanh nghiệp

3. THỜI GIAN LINH HOẠT

Khóa học được tổ chức theo lịch linh hoạt, phù hợp với thực tế khung thời gian hạn hẹp của người đi làm.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM, GIÀU KINH NGHIỆM

Empire tự tin có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tận tâm và có kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm và tiếng anh doanh nghiệp.

QUY TRÌNH MỞ LỚP TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

1. Empire sẽ trao đổi thông tin với doanh nghiệp, tham khảo qua về tình hình thực tế cũng như nhu cầu, vướng mắc doanh nghiệp gặp phải,từ đó Empire sẽ tư vấn hướng đào tạo phù hợp nhất.
2. Empire tiến hành khảo sát thực tế tại doanh nghiệp. Tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng của người học. Từ đó đưa ra được khung chương trình, lộ trình học phù hợp.
3. Empire sẽ tiến hành giảng dạy trực tiếp tại quý doanh nghiệp hoặc tại các cơ sở của Empire

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

1. Nâng cao rõ rệt khả năng làm việc bằng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp thực tế
2. Tự tin hơn, phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh
3. Hoàn thiện khả năng nghe nói, xây dựng được vốn tiếng Anh trong giao tiếp công sở(Thuyết trình, họp, email, quan hệ khách hàng…)

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

1.Thời lượng: Căn cứ vào tình hình công việc và sự sắp xếp của doanh nghiêp.

2. Giảng viên:

  • Quy trình tuyển chọn giáo viên tại Empire rất khắt khe và được chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, dầy dặn kinh nghiệm, luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên 24/7. Đặc biệt phong cách giảng dạy lôi cuốn tạo nên những buổi học đầy thú vị cho học viên
  • Để đảm bảo chất lượng cũng như mục tiêu đào tạo, học viên sẽ được giáo viên theo dõi và đánh giá kết quả học tập hàng ngày nhằm giúp học viên luôn duy trì được đồng lực học tập và hoàn thành kết quả tốt nhất sau khóa học

3. Số lượng học viên: 1-15 học viên.
4. Giáo trình: Toàn bộ giáo trình đều Empire biên soạn, thiết kế phù hợp với thực tế giảng dạy tại doanh nghiệp.
5. Hoạt động ngoại khóa : Empire English là thành viên sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia VINEN – do đó học viên của Empire được kết nối cùng cộng đồng doanh nghiệp của hiệp hội trên toàn quốc, với mạng lưới hơn 10 nghìn doanh nghiệp.

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY
Empire English cam kết hoàn lại học phí nếu bạn không nhận được giá trị tương ứngLiên hệ: 0979.357.866- 04.6686.9614