Open/Close Menu KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - LAN TỎA NIỀM TIN

Bạn Nguyễn Thị Hạnh – EMPIRE PRON13
Tôi sẽ đăng ký khóa tiếp theo sau khi thi xong.

Đến với Empire , mình đã được cải thiện kĩ năng nghe và phát âm tiếng Anh. Gặp gỡ những người bạn mới. Và cảm thấy mỗi giờ, buổi học tiếng anh diễn ra trong sự háo hức & vui vẻ. Không giống như trước đây mình từng nghĩ ngồi học như ngồi tù =)) & nghe giảng như tra tấn >_<.Thấy Empire khác với trung tâm khác mình đã từng học, Từ khi đi học tiếng Anh tại Empire, mình thấy yêu thích tiếng Anh hơn và cảm thấy nó là một phần của cuộc sống mình vậy 😀

Bạn Nghĩa – Sinh viên năm 4 trường Đại học Dược Hà Nội và các thành viên lớp PRON32
Em rất thích các giáo viên và môi trường học ở đây.

Lớp học rất vui vẻ và thân thiện,em đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp tại Empire. Môi trường chuyên nghiệp, cô giáo rất tuyệt vời, em học được rất nhiều kiến thức từ cô giáo. Khoảnh khắc đáng nhớ của em là được cùng cả lớp lên bờ Hồ săn tây, chơi mini game và rất nhiều hoạt động thú vị nữa. Em cảm ơn trung tâm vì đã có một môi trường học tiếng Anh hiệu quả.

Bạn Mai Quỳnh – Lớp EMPIRE PRON14
Phương pháp giảng dạy rất hay

Tôi rất thích cách giảng dạy của các giáo viên cũng như cách chăm sóc học viên của Empire. Từ người mất gốc lâu năm và rất tự ti khi nói tiếng Anh tôi đã giao tiếp được và cảm thấy yêu thích học tiếng Anh hơn. Từ đó tôi nhận ra Tiếng Anh vốn không hề khó. Chỉ là chúng ta có thực sự quyết tâm và theo đuổi mục tiêu hay không mà thôi. Empire đã giúp tôi nhận ra điều đó !

Bạn Xuân Thành – Lớp EMPIRE PRON19

Tiếng Anh đối với mình trở nên thú vị hơn và mình không sợ tiếng Anh như trước nữa

Qua 2 tháng học đầu tiên tại trung tâm, mình thấy tiếng Anh đối với mình trở nên thú vị hơn và mình không còn cảm giác sợ tiếng Anh như trước nữa. Mình sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo tại Empire để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình nhiều hơn nữa.

Bạn Dương Trang – Lớp EMPIRE PRON25

Mình đã biết cách phát âm các âm khó trong tiếng Anh, biết thêm nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả.

Được sự giúp đỡ của cô giáo và tất cả mọi người, mình đã biết cách phát âm những âm khó,mình biết cách áp dụng các phương pháp học hiệu quả, vốn từ vựng tăng lên nhiều  và mình rất vui khi là một thành viên của lớp PRON25.

Logo_footer   
     © 2015 Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế Empire

Follow us: