Open/Close Menu KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - LAN TỎA NIỀM TIN
tự học tiếng anh online

Tự học tiếng Anh online: 5 kênh video tuyệt vời để học tiếng Anh trên youtube

Bạn đã khi nào từng thử tự học tiếng Anh online trên youtube?

Như các bạn đã biết, Youtube là một kho video free khổng lồ chứa một lượng thông tin khủng khiếp mà mọi người chưa khai thác hết. Bạn sẽ dễ dàng tìm được hàng nghìn video free dạy tiếng Anh trên Youtube. Nhưng bạn làm thế nào để biết được mình nên xem những gì?

Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, mình xin đưa ra 5 kênh video học tiếng Anh, rất thú vị và hiệu quả, chắc chắn các bạn sẽ thích thú khi follow và học tiếng Anh từ những kênh này J

Nhưng hãy khoan, tại sao lại là tự học tiếng Anh online trên youtube mà ko phải là từ các nguồn khác????

  • Bạn có rất nhiều cuốn sách, rất nhiều bài tập trên lớp nhưng chỉ có một số ít là bạn cảm thấy có thể học được
  • Bạn có thể tạm dừng và khi cần có thể lướt lại các video vừa xem trên youtube
  • Nhiều video sẽ bạn sẽ thấy người bản xứ nói chuyện, bạn sẽ thấy khẩu hình, khuôn miệng của họ và bắt chước theo, rất tốt đấy nhé 😀

Nào, dưới đây là 5 kênh youtube dành cho bạn:

  1. Speak English with Misterduncan

Đây là một trong những kênh youtube phổ biến nhất để học tiếng Anh. Rất dễ dàng để thấy được tại sao. Misterduncan rất đam mê, nhiệt tình với những chủ để ông nói tới. Ông rất yêu thích tiếng Anh và bạn có thể thấy được thông qua những video tuyệt vời của ông. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí cho mọi người và có kênh video từ 2006. Có rất nhiều kiến thức, chủ đề tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp được ông chia sẻ. Đây là kênh youtube đầu tiên Empire khuyên bạn nên thử tự học tiếng anh online. Hãy follow và cảm nhận!

  1. Real English

Real English là một trong những kênh video tốt nhất dành cho các bạn mới bắt đầu với một thư viện bài học khổng lồ. Mỗi bài học gồm 2 video, một có phụ đề và một thì không và kèm theo một bài tập giúp bạn nắm chắc những gì đã xem được.  Với những con người thật, tình huống thực tế, bạn sẽ cảm nhận được mọi người nói tiếng Anh như thế nào.

  1. BBC Learn English

Từ một trong những công ty phát thanh nổi tiếng thế giới (the British Broadcasting Corporation) trở thành một kho bài giảng miễn phí online. Họ có một lượng bài giảng với đầy đủ tình huống thực tế, hoạt hình, hay những video phỏng vấn….Với những thông tin mới, hấp dẫn được họ khéo léo truyền tải theo bài học, chắc chắn ngoài việc học tiếng Anh bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Một kho video khổng lồ đủ để bạn có thể tự học tiếng anh online tại nhà. Tại sao bạn không thử?

  1. VOA Learning English

VOA là một kênh khá đặc biệt. Kênh này được đi kèm phụ đề để phục vụ việc đọc và tốc độ đọc chậm hơn cả lúc nói bình thường. Tại sao vậy? Điều này giúp người xem có thời gian nghe rõ từng từ và khẩu hình miệng của người nói khi họ đọc đoạn thoại. VOA có một số chủ đề từ đơn giản đến phức tạp, có những bản đặc biệt dành cho từng chủ đề một, rất hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về từ vựng chuyên sâu theo chủ đề. VOA learning English là kênh tự học tiếng anh online dành cho nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu cho đến những người muốn nâng cao vốn tiếng anh chuyên ngành của bản thân.

  1. British Council: Learn English Kids

Bài hát là một cách thú vị và hấp dẫn khi bạn muốn học một ngôn ngữ nào đó. Giai điệu bài hát giúp bạn ghi nhớ một cách hiệu quả những cách diễn đạt, từ vựng mới hay lối nói quen thuộc nào đó của người bản xứ. Đặc biệt, đây là kho video dành cho trẻ em bản ngữ, nơi mà tiếng Anh được nói một cách đơn giản, chậm rãi, dễ hiểu, cực kì phù hợp cho các bạn mới bắt đầu. hãy thử ngay nhé!!!

Một trong những điều hay mà những bài học trên youtube đem lại là hầu hết những bài học này đều ngắn gọn nhưng truyền đạt được một lượng thông tin khá lớn một cách dễ hiểu nhất. Hãy tạo thói quen mỗi ngày một video bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong khả năng nói tiếng Anh của mình.

Hẹn gặp lại các bạn!

>> Tham khảo: Tự nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân chỉ với Youtube để sử dụng youtube một cách hiệu quả nhất nhé 🙂

 

Logo_footer   
     © 2015 Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế Empire

Follow us: