Open/Close Menu KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - LAN TỎA NIỀM TIN
gioi-ngu-phap-tieng-anh

16 WEBSITE AI CŨNG CẦN ĐỂ VIẾT TIẾNG ANH GIỎI NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Bạn muốn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh của mình nhưng mỗi lần viết ra đều không có ai sửa giúp? Empire English sẽ giới thiệu bản tổng hợp 16 website giúp bạn cải thiện trình ngữ pháp tiếng Anh lên hẳn nhiều bậc. Hãy lưu lại bài viết này sau khi đọc nhé!

1. Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu.

2. Free grammar check at GrammarBase.com

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào – bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Vô cùng đơn giản và tiện lợi!

3. Virtual Writing Tutor | Check English Grammar | Learn English as a Second Language

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, ngoài ra, trang này còn cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

4. Title Capitalization Tool

Công cụ check ngữ pháp tiếng Anh này giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

5. Free Grammar Checker

Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp tiếng Anh, phần mềm dịch và những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng. Phần mềm cho phép tải miễn phí.

6. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Thường có những bài học qua tranh rất hữu ích! Có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

7. Gingersoftware.com

Trang này thật sự là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng.

8. Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater Page Rater

Là dịch vụ miễn phí có tính năng sửa các lỗi về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, đồng thời đưa ra các gợi ý giúp bạn hoàn thiện hơn về mặt ngữ pháp, văn phong, từ vựng. Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần up tài liệu hoặc đoạn văn của mình vào khoảng trống, sau đó điền vào các ô nhỏ bên dưới , bấm Report, website sẽ trả lại bạn nội dung đã được chỉnh sửa với độ chính xác lên tới 90 % Trang này yêu cầu trả phí nếu bạn muốn những tính năng cao hơn.

9. Grammarics.com

Trang này có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ thông qua hình ảnh. Đặc biệt, các hình ảnh rất dễ thương.

10. Free Grammar Check. Grammar Checking With Our Grammar Checker.

Công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh miễn phí. Có giao diện trên di động. Rất phù hợp với những bạn dùng smartphone.

11. Spell Check Solutions, Spell Checker | Spellchecker.net

Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn.

12. Title Capitalization Tool – Capitalize My Title

Công cụ này tự động sửa tiêu đề thành chữ viết hoa cho các tiêu đề của Blog, email, bài luận…

13. Guide to Essay Structure

Đây là trang hướng dẫn về cấu trúc viết một bài luận. Cấu trúc bài luận không nên quá khó hiểu hay phức tạp. Trong hầu hết các bài viết, gồm cả bài luận, bạn cần phải có mở bài, thân bài và kết luận, tất nhiên là gồm cả các đoạn văn bổ ý cho luận điểm nữa.

14. Proofreading Services | Editing Services | Scribendi.com Scribendi.com

Cung cấp dịch vụ sửa bài chất lượng cao, thời gian phản hồi nhanh, và giá cả phải chăng – độ bảo mật cao và đáng tin cậy. Bạn có order trực tuyến 24/7 với dịch vụ vận chuyển được đảm bảo đúng thời hạn.

15. Real-time editing and proofreading by experts | Wordy Wordy®

Là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện (chứ không phải phần mềm). Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

16. White Smoke

Đây là ứng dụng được phát triển đồng thời cho máy tính và di động, White Smoke giúp bạn dùng phát hiện lỗi phát âm, ngữ pháp, viết hoa và cách trình bày văn bản. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ để bạn kiểm tra việc đạo văn với lượng dữ liệu rất lớn.

Nếu bạn muốn tăng vù vù trình độ tiếng Anh giao tiếp và ngữ pháp của mình, hãy đăng ký ngay khóa học tại Empire English để được học với các giáo viên bản ngữ và giảng viên đại học. Đăng ký ngay tại: http://empire.edu.vn/dang-ky-hoc

>>Tham khảo thêm:Bí quyết tăng cường bộ nhớ từ vựng tiếng Anh

>>Tham khảo thêm: Những lỗi ngữ pháp thường gặp trong tiếng Anh

 

Logo_footer   
     © 2015 Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế Empire

Follow us: