Open/Close Menu KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - LAN TỎA NIỀM TIN
empire đồng hành cùng khởi nghiệp

EMPIRE ENGLISH ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA

Empire tự hào là nhà đồng hành với các sự kiên lớn của sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.
Trong tháng 11,12 này, Empire English hân hạnh là nhà đồng tổ chức cho sự kiện “Khởi nghiệp cùng Sinh viên” tại hàng loạt các trường ĐH lớn tại Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Thành Tây….
Từ năm 2015, Empire liên tục là nhà đồng hành, nhà tài trợ cho các sự kiện về Khởi nghiệp Kinh doanh cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội , mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, kiến thức nền tảng về kinh doanh qua chuỗi các sự kiện như “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng”, “ Chuỗi hội thảo Café Thứ Năm chia sẻ kĩ năng quản trị, kinh doanh cho sinh viên”…

Chia sẻ về sự kiện “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng”, anh Đinh Ngọc Quỳnh – CEO Empire English Center cho biết: “Empire là thương hiệu của “Đế chế đổi mới” và những bước ngoặt, mang sứ mệnh đưa đất nước hội nhập, khởi nghiệp Quốc Gia, thay đổi hoàn toàn mục tiêu và phương pháp học Tiếng Anh của người Việt. Vậy nên chúng tôi có sự gắn kết đặc biệt với Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc Gia, Giúp đỡ các doanh nhân khởi nghiệp trẻ trở thành công dân toàn cầu thông qua việc thông thạo tiếng Anh.
Sự kiện “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng” là nơi hội tụ của những con người ham học hỏi, luôn tìm tòi một hướng đi mới đến thành công”

Empire English Center là trung tâm Anh ngữ DUY NHẤT tại Việt Nam đào tạo toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với 2 cơ sở tại Nguyễn Trãi và Dolphin Plaza, các khóa học của Empire được thiết kế theo một lộ trình riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng học viên. Đặc biệt, đến với Empire học viên còn được kết nối với 1 cộng đồng Doanh nhân khởi nghiệp lớn nhất nước. Mở ra cơ hội học hỏi và cơ hội kinh doanh cho các bạn Sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường

Với triết lý “Thay vì đi xin việc, hãy tự tạo việc làm cho mình” các bạn Sinh viên khi đến với Empire English sẽ không còn nỗi lo thất nghiệp sau này.

Logo_footer   
     © 2015 Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế Empire

Follow us: