Open/Close Menu KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - LAN TỎA NIỀM TIN
hoc-tieng-anh-mien-phi-tai-ha-noi

 

Nằm trong chuỗi chương trình “ Phổ cập tiếng Anh trước thềm hội nhập ” của Empire English. Khóa học tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội đầu tiên dành cho sinh viên sẽ chính thức khởi động vào đầu Xuân 2016.

VÌ SAO KHÓA HỌC LẠI CÓ CHI PHÍ 0 ĐỒNG ?

Ngày 4 tháng 2 vừa qua Việt Nam đã hoàn tất việc đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). – bước ngoặt này là cơ hội, nhưng cũng đồng thời tiềm ẩn không ít thách thức đối với thị trường lao động của Việt Nam. Cơ hội đã rõ – khi vào TPP, chắc chắn số lượng doanh nghiệp nước ngoài tăng lên chóng mặt, nhu cầu về nhân sự cũng theo đó mà tăng lên.

Tuy nhiên, TPP cũng mang lại không ít thách thức khi mà việc gia nhập hiệp định này sẽ tạo ra xu thế chuyển dịch lao động giữa các nước tham gia, có nghĩa là, người lao động ở các nước khác, đặc biệt là các nước thành viên TPP cũng sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại Việt Nam, khiến người lao động Việt Nam gặp phải sự cạnh tranh không nhỏ ngay ở trên “sân nhà”.  Sự cạnh tranh này có lẽ phần nhiều không phải đến từ kĩ năng, kinh nghiệm làm việc, mà chính là ở khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc bởi đây được coi là một điểm yếu của người lao động VN so với người lao động đến từ các nước khác.  Ngoài ra, TPP cũng sẽ làm cho một bộ phận lao động Việt mất việc do các doanh nghiệp Việt không có khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài ùn ùn đổ vào Việt Nam, dẫn đến phải thu hẹp sản xuất thậm chí giải thể, phá sản. Để tồn tại, các doanh nghiệp Việt sẽ yêu cầu trình độ, kỹ năng của nhân sự cao hơn, vì thế áp lực việc làm càng đè nặng hơn đối với lao động Việt Nam.

Trước xu thế đó, lao động Việt Nam không có cách nào khác là phải rèn luyện năng lực sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – để có thể hội nhập tốt vào thị trường lao động quốc tế, làm việc được trong các công ty liên doanh, công ty nước ngoài Để có thêm lợi thế cạnh tranh trong một môi trường lao động khốc liệt, người lao động Việt Nam cần phải sử dụng tốt từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh chuyên ngành từ kinh doanh, thương mại, kế toán, tới truyền thông, du lịch, kỹ thuật…

Ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong bối cảnh đất nước bước lên thềm hội nhập. Empire English với sứ mệnh đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ cập cho hơn 11 triệu người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường đi đến thành công vì tương lai phát triển của đất nước bằng các khóa học tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội.

Vậy các bạn Sinh viên chúng ta  đã chuẩn bị được gì để đón nhận cơ hội này ?  Làm một tân cử nhân chật vật đi tìm việc, hay một nhân viên quèn hay một nhân viên chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng săn đón, thăng tiến tới một vị trí cấp cao?  Hãy bắt tay vào và hành động ngay nếu các bạn không muốn bị bỏ lại phía sau. Thành công mai sau dựa vào quyết định ngay lúc này của các bạn, ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA !!!!!

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI NÀY ?

 • Những bạn có chí hướng muốn ghi danh nộp đơn vào các công ty liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia, muốn được làm việc trong môi trường “Pờ Rồ ” của nước ngoài.
 • Các bạn Sinh viên còn đang ngồi trong ghế nhà trường , học rất giỏi chuyên môn nhưng cứ thấy tiếng Anh thì não lại muốn đi ngủ .
 • Các bạn đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn tậm tịt câu được câu không. Dù chỉ nói 1 câu giao tiếp đơn giản mà mấy anh “TÂY ” vẫn ngơ ngơ không hiểu bạn nói gì
 • Tất cả những bạn muốn học tiếng Anh mà còn đang chần chừ vì “NGẠI”.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ  TRONG KHÓA HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI NÀY 

 • Phương pháp giảng dạy linh động sáng tạo “Học mà chơi, chơi mà học”:
 • Học viên không chỉ học trong giáo trình đã được chọn lọc. Tại Empire English, bạn còn có cơ hội học phát âm chuẩn qua idioms, thuyết trình cá nhân hoặc nhóm theo chủ đề , các phim ngắn, video, trò chơi thú vị trên lớp bằng tiếng Anh.
 • Các chủ điểm của khóa học đã được chọn lựa kỹ càng, đa dạng và hấp dẫn phù hợp với tâm lí giới trẻ nhằm tạo sự hứng thú và kích thích sự phát triển ngôn ngữ cho học viên.
 • Hàng tuần, bạn sẽ được thu âm cách phát âm của chính mình và sẽ được giáo viên chỉnh sửa trực tiếp tại lớp.
 • Hoạt động nhóm: Quay video về một tình huống cụ thể để thực hành tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài.
 • Số giờ học thực hành: 6 buổi học/1,5 giờ học.
 • Sĩ số lớp học lý tưởng: Sĩ số lớp học cam kết dưới 25 người để đảm bảo từng học viên được chỉ ra lỗi phát âm và chỉnh sửa tỉ mỉ
 • Tương tác cao giữa các thành viên trong lớp: Các học viên trong lớp cùng giúp đỡ cổ vũ nhau học tập không chỉ trên lớp mà qua các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động nhóm khác do Empire English tổ chức. Nhờ đó, các thành viên trong lớp có thể cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau tiến bộ.

VỚI KHÓA HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI NÀY- BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Nhận biết và sửa được các lỗi về phát âm tiếng Anh mà mình đã từng mắc phải
 • Nắm vững và phát âm chuẩn hệ thống âm tiết trong Tiếng Anh
 • Biết cách di chuyển khẩu hình miệng và cách xác định vị trí đặt lưỡi để phát âm chuẩn
 • Biết cách nhấn trọng âm chính xác và nói đúng ngữ điệu theo từng văn cảnh cụ thể
 • Tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các tình huống quen thuộc ngoài đời sống
 • Củng cố thêm vốn từ vựng đa dạng phong phú về các chủ đề quen thuộc của đời sống như bạn bè, gia đình, ăn uống, sở thích, công việc…

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 • Không thu bất kỳ 1 khoản học phí nào ngoài chi phí in giáo trình và nước uống ( 100k)

Lịch khai giảng dự kiến – Lớp tiếng Anh miễn học phí tại Hà Nội

 • Khóa I: Khai giảng ngày 20/02/2016 các ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần
 • Khóa II: Khai giảng ngày 06/03/2016 các ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần

>>>>>CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ<<<<<

 

Logo_footer   
     © 2015 Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế Empire

Follow us: