CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI EMPIRE ENGLISH CENTER

Là một trong những trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng  phương pháp Giảng dạy V.A.K. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, kiến thức phong phú cùng hệ thống bài giảng được đầu tư bài bản.

Phong phú về nội dung, sinh động về hình thức, trung tâm hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn của những người học tiếng Anh đang tìm cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiện đại, mới mẻ và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Empire English cũng đang triển khai các chương trình, hội thảo nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng quan trọng cho các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào con đường tự lập sau này.

TẠI SAO LẠI LÀ EMPIRE ENGLISH CENTER

Học viên là số 1

 Empire English luôn đặt học viên làm trung tâm, từ thiết kế khung chương trình tổng thể, các khóa học cho đến từng vấn đề nhỏ, trung tâm luôn đặt mục tiêu tạo một chương trình học và môi trường  rèn luyện để học viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, có thể đạt được kết quả học tập tiếng anh tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

90% giáo viên của Empire English là các giảng viên tốt nghiệp từ trường Đại học sư phạm ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, là nơi đào tạo giáo viên ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, Empire còn có đội ngũ giáo viên bản xứ uy tín có đầy đủ chứng chỉ TESOL, CELTA…đảm bảo khả năng ngôn ngữ chuẩn mực.

Phương pháp học tập V.A.K

 Là phương pháp được các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới đánh giá cao trong việc áp dụng vào giảng dạy tiếng anh. Chương trình học của trung tâm được thiết kế tiếp cận học viên theo phương pháp V.A.K sẽ đem lại cho học viên sự Hiệu quả, hào hứng và trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường Anh ngữ tại Empire English.

Lớp học Non Vietnamese Speaking

Các giờ học trên lớp tại Empire English sẽ được tối đa hóa việc sử dụng tiếng Anh, tạo môi trường học tiếng Anh hoàn hảo. Ngôn ngữ dùng trong các lớp giao tiếp bắt buộc là tiếng Anh. Với những lớp trình độ thấp hơn, ngôn ngữ sử dụng đến 90% là tiếng Anh để các bạn có thể quen dần với môi trường nói tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp ngoài đời thực.                                                                                                       

Empire English Club

 Câu lạc bộ thực hành tiếng Anh Empire English Club dành cho các học viên của trung tâm sẽ hoạt động định kỳ hàng tuần/ hàng tháng để giúp học viên không những thực hành phát âm, giao tiếp tiếng Anh nhiều nhất mà còn kết nối với cộng đồng, mở rộng mối quan hệ, cải thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Ngoài ra, câu lạc bộ còn tổ chức các buổi thuyết trình, chia sẻ miễn phí về các tips học tiếng Anh của các bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh như TOEIC, IELTS…

                                                                                                 

Sứ mệnh và tầm nhìn của Empire English

tile10

Với tầm nhìn vì một tương lại hội nhập kinh tế quốc tế, Empire english mong muốn kết hợp được sức mạnh vươn lên của con người Việt Nam với nền giáo dục hàng đầu trên thế giới

Sứ mệnh của Empire English là xây dựng một đế chế – đội quân có nền tảng kỹ năng và trình độ tiếng anh quốc tế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng thế giới hiện nay.

Triết lý giáo dục của Empire English là Tin tưởng sâu sắc vào mỗi cá nhân. Phát triển tối đa năng lực bản thân với sự giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng và sử dụng được ngôn ngữ thế giới.